Bắt Đầu Việc Tập Luyện của Bạn Ngay Hôm Nay! Nhập Mã "30OFF" Giảm 30%. Số Lượng Có Hạn!

Trailer Khóa Học


Cuộc sống trước Yoga


Chào bạn, mình là Nguyên. Năm 2014, khi lần đầu tiên biết bộ môn Yoga trong một chuyến đi chơi ở Pháp, mình đã yêu thích bộ môn này ngay từ lần đầu tiên. Trước đó, mình đã tập luyện và thi đấu rất nhiều môn thể thao khác nhau như cầu lông, bóng đá, gym, chạy bộ ... Mình thường xuyên bị chấn thương cũng như đau nhức cơ thể. Hơn nữa từ 2012, khi bị trầm cảm nặng, mình đã tìm đến bộ môn Thiền để chữa lành cảm xúc và tinh thần.

Vì niềm đam mê với Thiền, mình cũng muốn tìm một bộ môn thể thao vừa tốt cho sức khoẻ nhưng cũng tốt cho cả tinh thần và cảm xúc của mình nữa. Và khi tìm hiểu thêm về Yoga, mình biết đây sẽ là bộ môn mình muốn gắn bó cả đời với mình. Tuy nhiên, do bận viết luận văn tốt nghiệp cũng như khởi nghiệp nên mình cũng tạm thời quên đi Yoga.

Năm 2016, khi đang khởi nghiệp với công ty đầu tiên về thương mại điện tử, sức khoẻ và tinh thần mình đi xuống rất nhiều vì cường độ làm việc cao. Mình thường xuyên bị đau nhức mỏi và cơ thể cảm thấy mệt mỏi, cũng như tinh thần trở nên căng thẳng rất nhiều.

Sau khi nhận thức được những gì mình đang làm không đi đúng với cuộc sống mình mong muốn, mình quyết định tạm dừng việc kinh doanh để dành một năm đi tìm định hướng tiếp theo.

Và duyên mệnh đã đưa mình trở lại với Yoga.

Cuộc sống sau Yoga


Từ khi mình bắt đầu tập luyện Yoga nghiêm túc, cuộc sống của mình tốt đẹp hơn rất nhiều ở mọi mặt, về sức khoẻ, tính cách, các mối quan hệ và cả công việc và học tập.

Mình quyết định bay sang Ấn Độ để học chuyên sâu hơn về Yoga. Mình muốn sau này mình có thể đưa Yoga vào trong đời sống của mình nhiều hơn, mình có thể tự luyện tập, tự chỉnh sửa, và tự tìm hiểu sâu hơn khi đã có định hướng đúng.

Và đó cũng là tất cả những gì mình muốn dành cho bạn trong Khoá Học Yoga cho Người Mới Bắt Đầu.

Sau gần 8 năm tìm hiểu, tập luyện, cũng như giảng dạy bộ môn Yoga cho hơn 1000 bạn học viên, mình đã đúc kết được rất nhiều bài học hay mà mình ước gì khi mình mới tìm hiểu bộ môn này, có ai đó giới thiệu và hướng dẫn cho mình những điều này.

Bạn Sẽ Được Học Những Gì?

Phần 1 | Những Điều Người Mới Cần Biết 

Trong phần 1, các bạn sẽ biết được Yoga là gì, Yoga khác những bộ môn khác như thế nào và Yoga có ích cho cuộc sống cũng như sức khoẻ ra sao dưới góc nhìn của mình khi còn là một học viên cũng như khi mình đã là giáo viên. 

Ngoài ra, mình cũng sẽ chỉ ra những sai lầm phổ biến khi luyện tập Yoga để bạn không bị chấn thương hay làm cho tình trạng sức khoẻ của bạn xấu hơn sau khi tập. 


Phần 2 | Kiến Thức Nền Tảng

Cái tên nói lên tất cả, phần 2 là phần rất quan trọng vì mình sẽ hướng dẫn bạn cách thở đúng và kết hợp hơi thở để việc luyện tập Yoga của bạn hiệu quả hơn. 

Tiếp theo, bạn sẽ biết được cách Thiền cơ bản để giúp cho việc luyện tập Yoga của bạn hiệu quả hơn và giúp cho sức khoẻ tinh thần của bạn tốt hơn, tập trung hơn, ngủ ngon và giảm stress. 

Ngoài ra, bạn cũng học được định tuyến là gì để luyện tập Yoga cho đúng và hiệu quả nhất cũng như biết cách sử dụng gạch hỗ trợ khi luyện tập để tập tốt hơn. 


Phần 3 | Thực Hành và Chỉnh Sửa (Practice & Adjustment)

Trong phần 3, bạn sẽ biết cách thực hành các động tác và chuỗi động tác với hướng dẫn và chỉnh sửa từ Nguyên. Không giống những video trên mạng, Nguyên sẽ hướng dẫn rất kĩ cách thực hiện các động tác với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với đa dạng cơ thể và sức khoẻ của mỗi bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết lợi ích của các động tác, động tác nào nên làm và không nên làm với cơ thể và tình trạng sức khoẻ của bạn. 


Phần 4 | Các Bài Tập Luyện Thêm (Self-Practice)

Sau khi bạn đã nắm vững cách thực hành các động tác và chuỗi động tác trong Phần 3, chúng ta sẽ cùng nhau thực hành các chuỗi động tác cùng nhau với ít chỉnh sửa và hướng dẫn hơn để bạn có thể tập làm quen với việc vừa kết hợp hơi thở cũng như các động tác Yoga. 

Bạn sẽ thành thạo và thực hành các chuỗi động tác mượt mà hơn, giúp bạn tự tin hơn trong việc luyện tập. 


Phần 5 | Các Bài Tập Thở (Pranayama)

Ngoài các động tác và chuỗi động tác Yoga, các bài tập Thở (Pranayama) trong Yoga rất quan trọng. Mỗi bài tập có mỗi lợi ích khác nhau như thư giãn, thanh lọc, giảm stress, hoặc tăng năng lượng trong người. Các bạn sẽ biết lợi ích của các động tác và cách thực hành các bài tập một cách đúng đắn.


Phần 6| Lời Khuyên và Định Hướng (Guiding & Advice)

Sau khi hoàn thành khoá học, chắc chắn bạn sẽ cần định hướng tiếp theo nên học gì, nên tập như thế nào, duy trì việc luyện tập ra sao. Mình sẽ giúp bạn đưa ra định hướng và lời khuyên theo kinh nghiệm và quan điểm cá nhân. 

Nội Dung Chi Tiết Khoá Học


  Phần 1: Giới Thiệu
Available in days
days after you enroll
  Phần 2: Kiến Thức Nền Tảng
Available in days
days after you enroll
  Phần 3: Thực Hành, Hướng Dẫn, và Chỉnh Sửa
Available in days
days after you enroll
  Bonus: Các Bài Luyện Tập Thêm
Available in days
days after you enroll
  Các Bài Tập Thở (Pranayama)
Available in days
days after you enroll
  Tiếp Theo Sẽ Là Gì?
Available in days
days after you enroll

Khoá Học Này Phù Hợp Với Ai?

○ Phù hợp cho tất cả những ai hứng thú muốn tìm hiểu và bắt đầu tập luyện bộ môn Yoga, không phân biệt tuổi tác, giới tính

○ Muốn học và tập Yoga đúng cách, tránh những chấn thương và sự mơ hồ

○ Các bạn muốn hiểu thêm về Yoga để giảng dạy và chỉnh sửa cho người thân, bạn bè, và học viên

○ Muốn chủ động trong thời gian, tập luyện ở bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào

○ Muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn yêu cầu chất lượng giảng dạy cao

○ Tự chữa lành các cơn đau nhức mỏi trên cơ thể

○ Giảm stress, cân bằng cơ thể và tinh thần, ngủ ngon hơn

Học Phí và Cách Thanh Toán

499.000 đ

Mua 1 lần, sở hữu trọn đời


Lưu ý: nếu thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard có thể sẽ có phí và thuế áp dụng tuỳ khu vực và đất nước bạn sinh sống.

Giáo Viên Hướng Dẫn Giảng Dạy

Nam Nguyên


Bằng Cấp Yoga 500H Yoga Alliance U.S của Mỹ được huấn luyện và cấp tại Ấn Độ.

9 Năm Thực Hành, Nghiên Cứu và Học Tập Thiền Tại Châu Âu, Ấn Độ, Nepal, Việt Nam.

Tốt Nghiệp loại Xuất Sắc chứng chỉ HLV Cá Nhân Quốc Tế Henselmans, Science-based Fitness & Bodybuilding (Luyện tập Thể chất và Thể hình dựa trên Nghiên cứu Khoa học)

Hoàn thành Xuất Sắc khoá "Buddhism & Modern Psychology" (Phật Giáo và Tâm lý học hiện đại) của Đại học Princeton (University), Mỹ.

Tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Đại học Erasmus (University), Hà Lan.


Những Câu Hỏi Thường Gặp

Làm sao để đăng ký và thanh toán? 

Bạn hãy nhấn vào đây để chọn phương thức thanh toán và hoàn tất thanh toán. Sau khi thanh toán, Nguyên sẽ gọi điện/nhắn tin xác nhận. 

Cần chuẩn bị những gì để tham gia khoá học? 

Bạn không cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần một bộ đồ thoải mái và tốt hơn nữa là một tấm thảm Yoga, nếu không thì hãy trải một chiếc khăn trải nhé. 

Khoá học này học trực tiếp với giáo viên hay dạng video quay sẵn?

Đây là khoá học online dạng video quay sẵn.

Mình không rành về công nghệ thì có tham gia được không? 

Tham gia khoá học rất đơn giản. Sau khi bạn đăng ký, Nguyên sẽ gửi hướng dẫn cũng như nếu bạn cần trợ giúp, hãy nhắn tin về cho Nguyên qua Fan Page.  

Khi nào bắt đầu và kết thúc? 

Khoá học được thiết kế theo hình thức học theo tiến độ riêng của từng người. Bạn có thể bắt đầu khi nào bạn sẵn sàng và học với tốc độ riêng của bạn. 

Học phí trả 1 lần hay hàng tháng? Có hết hạn không? 

Học phí chỉ phải trả 1 lần và bạn sẽ sở hữu khoá học trọn đời. 

Nếu không hài lòng với khoá học thì có được hoàn tiền không? 

Trong vòng 30 ngày sau khi tham gia khoá học, nếu bạn không hài lòng với những gì Nguyên giảng dạy, bạn sẽ được hoàn tiền 100%.

Khoá học này khác gì với các video Yoga trên mạng? 

Khác chứ! Khoá học được thiết kế với cấu trúc bài rõ ràng từ cơ bản giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi tìm kiếm. Thứ hai là chỉ trong những khoá học như thế này, Nguyên mới có thể đi sâu vào các chủ đề về Yoga mà Nguyên nghĩ bạn cần phải biết để tập luyện tốt hơn. Và cuối cùng, Nguyên tin chắc với kinh nghiệm và trình độ giảng dạy của mình, chất lượng khoá học cao hơn rất nhiều so với các video Yoga trên mạng. 

Mình không dẻo mình học khoá Yoga này được không? 

Được chứ! Yoga không phải là uốn dẻo. Nguyên thiết kế khoá học này phù hợp cho tất cả các bạn mới tập Yoga dù cơ thể có dẻo hay không. Sự thật là nhờ học và tập luyện Yoga thì cơ thể mình mới dần dần dẻo và linh hoạt hơn. 

Mình có vấn đề về sức khoẻ và cơ thể, mình học được không? 

Mặc dù Nguyên thiết kế khoá học này cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng, bạn cần tư vấn từ bác sĩ trước. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin về Fan Page Nguyên Yoga để được tư vấn thêm.